Ban chủ nhiệm Khoa Nông học thông báo kế hoạch triển khai đánh giá KLTN đợt 1 năm 2021 như sau:
1. Thu báo cáo KLTN:
- Trước ngày 10/9/2021: sinh viên nộp file KLTN hoàn chỉnh (bản pdf) cho cô Ngô Thị Bích Hằng - Trợ lý đào tạo Khoa theo địa chỉ email: ntbhang7290@gmail.com để kiểm tra cấu trúc của KLTN.
- Sau khi kiểm tra xong, cô Hằng sẽ phản hồi lại sinh viên đã đủ điều kiện để nộp KLTN hay chưa.
- Sinh viên được xác nhận là đủ điều kiện nộp sẽ tiến hành in và gửi chuyển phát nhanh hồ sơ KLTN theo địa chỉ: Ngô Thị Bích Hằng – Khoa Nông học – Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội) trước ngày 13/9/2021 (tính theo dấu bưu điện). Tên người gửi ghi rõ Họ tên, Lớp, Mã SV và số điện thoại. Chú ý: sinh viên không cần nộp bản nhận xét của GVHD và Bộ môn
2. Hình thức bảo vệ KLTN: sẽ thông báo sau.
3. Do tình hình dịch bệnh và thực hiện giãn cách xã hội đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thực hiện đề tài KLTN của sinh viên. Nên nếu sinh viên đã đăng ký nộp KLTN vào tháng 9 chưa thể hoàn thiện KLTN có thể đăng ký lại nộp KLTN vào 15/11/2021 cùng sinh viên làm KLTN đợt 2 năm 2021 (theo đường link đã thông báo trước đó).
Đề nghị sinh viên nghiêm túc thực hiện.
        Khoa Nông học trân trọng thông báo.