1.      Mục đích, ý nghĩa

- Tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho sinh viên, phát huy năng lực tự học, tự nghiên cứu, tư duy đổi mới sáng tạo, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế.

- Chia sẻ các kết quả nghiên cứu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm nghiên cứu của sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học.

2.   Các lĩnh vực của Hội thảo

-        Khoa học cây trồng và chọn giống

-         Bảo vệ thực vật

-         Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan

-         Nông nghiệp công nghệ cao

-         Lĩnh vực nông học khác

3.      Đối tượng

-         Sinh viên thực hiện đề tài NCKH năm 2021 khoa Nông học (bắt buộc)

-         Sinh viên đam mê NCKH trong và ngoài khoa Nông học

4.      Cách thức thực hiện

Thời gian đăng ký: trước ngày 22 tháng 4 năm 2022

Cách đăng ký: thông qua link sau:

Thời gian nộp báo cáo: trước ngày 25 tháng 4 năm 2022 (5 bản in, nộp tại P205 khoa Nông học)

Thời gian tổ chức Hội nghị: ngày 5/5/2022 (bắt đầu từ 7:30)

Địa điểm: Hội trường khoa Nông học

Khoa Nông học xin thông báo và trân trọng kính mời các bạn sinh viên trong và ngoài khoa đam mê nghiên cứu khoa học quan tâm tham gia tại Hội nghị.

Căn cứ kết quả báo cáo tại Hội nghị, ban Tổ chức sẽ chọn ra và trao giải cho các báo cáo tốt nhất gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba, kết quả cũng là cơ sở để Khoa chọn lựa báo cáo tốt nhất đi dự thi các giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội nghị, vui lòng liên hệ: Khoa Nông học – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Điện thoại: 0987.343.545 (Ms. Nhâm), email ntnham@vnua.edu.vn.

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Xin trân trọng cảm ơn!

PHÓ TRƯỞNG KHOA