Khoa Nông học thông báo tuyển sinh đào tạo Chương trình Khoa học cây trồng tiên tiến như sau:

1.   Chỉ tiêu: 60 sinh viên

2.   Đối tượng tuyển sinh: Là sinh viên Khóa 61, 62 có kết quả thi thuộc các tổ hợp xét tuyển: A00, A01, B00, D01

3.   Phương thức xét tuyển: Xét tuyển trên cơ sở tổng điểm thi của các môn thi trong tổ hợp dùng để xét tuyển vào đại học năm 2017 và điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng (nếu có)

4.   Thời gian, địa điểm nộp đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu):

-      Thời gian: Trước 17 giờ 00 ngày 29/9/2017;

-      Địa điểm: Tổ công tác sinh viên Khoa Nông học (Phòng 205 – Nhà A – Khoa Nông học)

5.   Thời gian thông báo kết quả xét tuyển: chậm nhất 03/10/2017

6.   Quy trình đào tạo: Sau 1 năm học tập (chủ yếu là Tiếng Anh), nếu sinh viên lớp Khoa học cây trồng tiên tiến không đạt yêu cầu về năng lực tiếng Anh (đạt chuẩn từ tương đương B1+ hoặc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt trình độ IELTS5.5 / TOEFL 550) thì sinh viên phải chuyển về lớp cũ để học tập (lớp học khi nhập học).

Sinh viên có nhu cầu đào tạo chương trình Khoa học cây trồng tiên tiến cần làm Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu đính kèm) hoặc nhận đơn tại Tổ công tác sinh viên Khoa Nông học (Phòng 205 – Nhà A – Khoa Nông học).

TRƯỞNG KHOA

(đã ký)