Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016-2017, Học viện tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo Học viện với sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh (gọi chung là người học).

Nội dung: Tiếp nhận ý kiến phản ánh và trả lời người học về việc đáp ứng các điều kiện học tập, sinh hoạt, nghiên cứu khoa học…

Thời gian:   19h00’ thứ 3, ngày 16 tháng 5 năm 2017

Địa điểm:    Hội trường A - Giảng đường Nguyễn Đăng

Để buổi đối thoại diễn ra có hiệu quả, được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên yêu cầu Ban cán sự các lớp sinh viên, các lớp cao học phổ biến nội dung buổi đối thoại cho sinh viên, học viên của lớp mình và tổng hợp các ý kiến, thắc mắc gửi về hòm thư: nplien@vnua.edu.vn trước ngày 15/5/2017.

Ban CTCT&CTSV đề nghị Ban cán sự các lớp sinh viên, các lớp cao học đôn đốc, triển khai thực hiện thông báo này.