Thực hiện thông báo của Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, Khoa Nông học căn cứ kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên năm học 202-2023 để bình xét và lập danh sách sinh viên đủ điều kiện đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc, sinh viên Giỏi, Tập thể Tiên tiến, xuất sắc năm học 2022-2023.

Điều kiện xét Danh hiệu sinh viên Xuất sắc, Giỏi như sau:

- Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc năm học phải có đủ các điều kiện sau:

+ Kết quả học tập năm học 2022-2023 ≥ 3.6 (tổng số tín chỉ đăng ký từ 30 trở lên);

+ Xếp loại rèn luyện năm học 2022-2023 đạt loại Xuất sắc;

+ Không có học phần bị điểm F (bao gồm cả các học phần Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng, kỹ năng mềm, tin học) và không vị phạm kỷ luật từ mức Cảnh cáo trở lên.

- Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi năm học phải có đủ các điều kiện sau:

+ Kết quả học tập năm học 2022-2023 ≥ 3.2 (tổng số tín chỉ đăng ký từ 30 trở lên);

+ Xếp loại rèn luyện năm học 2022-2023 đạt từ loại Tốt trở lên;

Điều kiện xét tập thể Tiên tiến, Xuất sắc như sau:

-   Đạt danh hiệu Tập thể sinh viên Tiên tiến nếu đạt các tiêu chuẩn sau:

+ Có từ 25% sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Khá trở lên;

+ Có sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi trở lên (ít nhất 1 sinh viên);

+ Không có sinh viên xếp loại học tập yếu, kém hoặc rèn luyện yếu, kém, bị kỷ luật từ mức cảnh cáo cấp Khoa trở lên;

+ Tập thể đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, rèn luyện, tổ chức nhiều hoạt động thi đua và tích cực hƣởng ứng phong trào thi đua trong Học viện.

-   Đạt danh hiệu Tập thể sinh viên Xuất sắc nếu đạt các tiêu chuẩn của danh hiệu Tập thể sinh viên Tiên tiến và có từ 10% sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi trở lên, có ít nhất 1 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc.

-   Danh sách dự kiến:  https://docs.google.com/spreadsheets/d/1RK-sqYwvCP1JkfGPBoyemEvGaF_WI6qm/edit#gid=369251357

Đề nghị sinh viên kiểm tra lại danh sách, Nếu sinh viên thấy mình đủ điều kiện được xét danh hiệu sinh viên giỏi, xuất sắc, tập thể đạt tiên tiến, xuất sắc mà không có tên thì phản hồi để Khoa kiểm tra và bổ sung vào danh sách nếu đúng. Thời gian phản hồi: trước 17h00 ngày 19/10/2023.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ cô Hằng (P201 – Khoa Nông học)