Căn cứ các Quyết định số 91, 92, 93, 94, 95/QĐ-UBND ngày 29 tháng 3 năm 2021 của UBND Thị trấn Trâu Quỳ về việc thành lập các Tổ bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Căn cứ Quyết định số 1517/QĐ-HVN ngày 02 tháng 4 năm 2021 của Giám đốc Học viện về việc thành lập Ban chỉ đạo và Ban tổ chức công tác bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Học viện.

Căn cứ Kế hoạch số  692/KH-HVN ngày 23 tháng 4 năm 2021 của Học viện về công tác tổ chức bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026;

Giám đốc Học viện đề nghị lãnh đạo các Khoa, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội sinh viên triển khai các công việc sau:

1.  Triển khai, quán triệt và đôn đốc đến Ban cán sự các lớp, Ban chấp hành các chi đoàn, tất cả đoàn viên, thanh niên thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của cử tri.

2.  Thực hiện tra cứu (nhập mã sinh viên) tại cổng thông tin: http://baucu.vnua.edu.vn/index.php để biết các thông tin chi tiết của cử tri.

3.  Tất cả các cử tri là người học của Học viện phải tham gia bầu cử tại 05 Khu vực bỏ phiếu đã niêm yết danh sách cử tri, bao gồm:

3.1.    Khu vực bỏ phiếu số 10:

- Cử tri là sinh viên các Khoa: Cơ Điện, Môi trường, Kinh tế & PTNT, Thuỷ sản.

- Địa điểm bỏ phiếu: Khoa Cơ Điện.

3.2.    Khu vực bỏ phiếu số 11:

- Cử tri là sinh viên các Khoa: Chăn nuôi, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Sư phạm & ngoại ngữ, Khoa học xã hội.

- Địa điểm bỏ phiếu: Giảng đường B.

3.3.    Khu vực bỏ phiếu số 12:

- Cử tri là sinh viên các Khoa: Nông học, Công nghệ thực phẩm, Quản lý đất đai.

- Địa điểm bỏ phiếu: Khoa Nông học.

3.4.    Khu vực bỏ phiếu số 13:

- Cử tri là sinh viên Khoa: Kế toán & QTKD

- Địa điểm bỏ phiếu: Giảng đường Nguyễn Đăng (sảnh trước)

3.5.    Khu vực bỏ phiếu số 14:

- Cử tri là sinh viên Khoa: Thú Y

- Địa điểm bỏ phiếu: Giảng đường Nguyễn Đăng (sảnh sau)

4.  Sinh viên thuộc các đối tượng sau cần đăng ký di chuyển địa điểm bầu cử với Ban tổ chức (theo link đăng ký online dưới đây) trước ngày 30/4/2021, bao gồm:

4.1.    Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Thị trấn Trâu Quỳ: thực hiện quyền và nghĩa vụ bầu cử tại các Tổ dân phố nơi cư trú.

4.2.    Sinh viên đi thực tập tốt nghiệp/giáo trình tại địa phương ngoài Học viện, sinh viên có nguyện vọng được bầu cử tại khu vực khác ngoài Học viện/nơi cư trú.

* Link đăng ký: https://forms.office.com/r/q3N1WADPgX

5.  Sinh viên sau khi đã đăng ký di chuyển địa điểm bầu cử (ở mục 4) cần liên hệ với Văn phòng các Khoa để nhận Phiếu thông báo di chuyển trước ngày 10/5/2021.

6.  Sinh viên Khoá 65 tham gia bầu 03 cấp (Quốc hội, HĐND Tỉnh và HĐND Huyện), sinh viên các Khoá khác tham gia bầu đầy đủ 04 cấp (Quốc hội, HĐND Tỉnh, HĐND Huyện và HĐND Xã).

Thông tin chi tiết về công tác bầu cử xin vui lòng liên hệ với TS. Dương Thành Huân (Phó Trưởng Ban Công tác chính trị & Công tác sinh viên; SĐT: 0979.80.7963).

PHÓ GIÁM ĐỐC

(đã ký)