Kính gửi: Sinh viên khoa Nông học

Thực hiện theo Kế hoạch của Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5, khoa Nông học tổ chức tuyển chọn ý tưởng sáng tạo khoa học Sinh viên và các công trình tiêu biểu của sinh viên để dự thi cấp Học viện. Cụ thể như sau:

I. Ý tưởng sáng tạo sinh viên

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên khoa Nông học

2. Nội dung ý tưởng: Các ý tưởng, giải pháp khoa học công nghệ liên quan đến lĩnh vực khoa học cây trồng, bảo vệ thực vật, rau hoa quả, nông nghiệp công nghệ cao...

3. Hình thức trình bày: mẫu số 01

4. Thời hạn: trước 17:00 ngày 8/5/2023, nộp qua email ntnham@vnua.edu.vn (Tiêu đề email ghi rõ: Ý tưởng sv_tên ý tưởng tóm tắt)

II. Tuyển chọn công trình tiêu biểu sinh viên năm 2023

1.      Đối tượng: Sinh viên khoa Nông học đã có kết quả nghiên cứu năm 2022, 2023.

-         Bắt buộc tham gia đối với sinh viên nhận kinh phí từ Học viện thực hiện đề tài năm 2022

-         Khuyến khích tham gia đối với sinh viên không được hỗ trợ kinh phí từ Học viện (tự túc kinh phí) hoặc sinh viên tự nghiên cứu theo hướng của thầy cô

2.      Sản phẩm phải nộp: Mỗi nhóm tham gia phải nộp các sản phẩm sau:

+ Báo cáo công trình nghiên cứu trình bày theo mẫu 02

+ video kết quả đề tài (3-5 phút, trình bày tóm tắt kết quả đề tài)

3. Thời hạn: trước 17:00 ngày 8/5/2023, nộp qua email ntnham@vnua.edu.vn (Tiêu đề email ghi rõ: công trình sv_tên tóm tắt đề tài)

Dựa trên những ý tưởng và công trình tiêu biểu gửi về khoa, hội đồng khoa học Khoa sẽ chọn ra 2 ý tưởng tốt nhất, 2 công trình tiêu biểu và 1 video xuất sắc nhất để dự thi cấp Học viện.

Mọi thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ email: ntnham@vnua.edu.vn.

Trân trọng cảm ơn!

PHÓ TRƯỞNG KHOA