Thông tin doanh nghiệp

- Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương (PSC.1) được cổ phần hóa từ Công ty vật tư Bảo vệ thực vật 1 (thành lập năm 1985). Hiện nay Công ty có 03 xưởng sản xuất, 05 Phòng, Ban chức năng, 09 Chi nhánh và 07 Tổ Bán hàng Khu vực hoạt động sản xuất kinh doanh trên toàn quốc.

- Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của Công ty là sản xuất và mua bán hóa chất, phân bón hóa học, phân bón lá, phân bón hữu cơ sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc điều hòa sinh trưởng cây trồng; sản xuất và kinh doanh giống cây trồng.

- Quy mô Công ty:  trên 300 nhân viên

I.           Thông tin tuyển dụng

1. Vị trí tuyển dụng:

Chuyên viên Phòng Phát triển sản phẩm

Số lượng:

02 người

Hình thức làm việc:

Toàn thời gian cố định

Giới tính:

Nam

Yêu cầu về bằng cấp

Tốt nghiệp Đại học trở lên

Yêu cầu về chuyên môn

Kỹ sư nông nghiệp (chuyên ngành: Bảo vệ thực vật, Khoa học vây trồng, trồng trọt…) ưu tiên sinh viên tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Yêu cầu về kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Yêu cầu về kỹ năng, khả năng của bản thân:

- Độ tuổi từ 22 – 40 tuổi.

- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt.

- Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, yêu nghề, chịu áp lực công việc và có kỹ năng làm việc theo nhóm.

- Kỹ năng soạn thảo văn bản, lập báo cáo tốt, sử dụng thành thạo tin học văn phòng, Powerpoint.

Địa điểm làm việc:

Hà Nội và các tỉnh.

Mô tả công việc:

- Xây dựng kế hoạch và thực hiện công tác tuyên truyền quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật của Công ty.

- Khảo nghiệm, đăng ký thuốc, bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.

- Tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật phòng trừ dịch hại; hướng dẫn sử dụng sản phẩm của Công ty.

- Nghiên cứu thị trường thuốc bảo vệ thực vật, đề xuất các phương án hỗ trợ, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của Công ty.

- Tìm hiểu, thu thập thông tin, lựa chọn, đề xuất đăng ký sản phẩm mới, thay đổi mẫu mã bao bì, quy cách đóng gói sản phẩm.

- Tiếp nhận và xử lý các phản hồi của khách hàng về sản phẩm của công ty.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của Thủ trưởng đơn vị.

III. Quyền lợi được hưởng

- Thử việc 02 tháng hưởng 85% lương theo quy định của Bộ luật Lao động.

- Hết thời gian thử việc, nếu được ký hợp đồng lao động sẽ được đóng BHXH, BHYT, BHTN, BNN, Bảo hiểm thân thể theo đúng quy định của Nhà nước.

- Lương cơ bản + Thưởng sản phẩm + Phụ cấp công tác phí + ăn trưa + (Thu nhập từ 7 đến ≥ 10 triệu đồng/tháng).

-  Được hưởng chế độ nghỉ và thưởng nhân dịp ngày Tết, ngày lễ 30/4, 1/5, 10/3, 2/9 và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty.

- Thưởng lương tháng thứ 13; Chế độ nghỉ mát hàng năm.

IV. Hồ sơ bao gồm

1. CV giới thiệu bản thân và quá trình công tác;

2. Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 4 x 6) (thời hạn không quá 6 tháng kể từ ngày chính quyền địa phương xác nhận);

3. Giấy khai sinh;

4. Sổ hộ khẩu;

5. Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân);

6. Đơn xin việc;

7. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm; các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

8. Giấy khám sức khỏe (có thời hạn trong vòng 6 tháng gần nhất) .

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ là bản sao công chứng.

Nộp hồ sơ bản mềm qua email: ngoctrangpsc1@gmail.com hoặc trực tiếp tại văn phòng Công ty: Số 145 Phố Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

V. Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Ms Phùng Ngọc Trang, Chuyên viên Phòng Tổ chức Hành chính

Email liên hệ:

ngoctrangpsc1@gmail.com

Địa chỉ liên hệ:

Số 145 Phố Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại liên hệ:

0388805487 hoặc 024 38571107

- Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 30/6/2021.

- Thông tin đầy đủ về Công ty có trên trang web: www.psc1.com