1. Giới thiệu:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Apollo Việt Nam (ApolloVietnam) là doanh nghiệp khoa học công nghệ hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất kinh doanh giống cây trồng, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón và chuyển giao dịch vụ kỹ thuật nông lâm nghiệp.

ApolloVietnam phấn đấu trở thành công ty cung cấp các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững hàng đầu Việt Nam, thực hiện giấc mơ cải thiện thu nhập và điều kiện sống của nông dân Việt Nam. Với 3 mục tiêu chính: duy trì tăng trưởng kinh tế, xây dựng xã hội và bảo vệ môi trường một cách bền vững. Công ty làm việc với phương châm: Năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

2. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh thuốc BVTV và giống cây trồng.

3. Số lượng tuyển dụng: 10-20 người.

4. Công việc:

- Lên kế hoạch, triển khai các hoạt động marketing.

- Phát triển thị trường và kênh phân phối các tỉnh miền bắc.

- Hỗ trợ các nhà phân phối của Công ty trong việc quản lý kênh phân phối, bán hàng các tỉnh miền bắc.

- Phối hợp với các cơ quan chức năng trong việc tuyên truyền kiến thức liên quan tới lĩnh vực BVTV và giống cây trồng tới bà con nông dân.

- Các nhiệm vụ khác do Công ty phân công.

5. Yêu cầu:

- Nam, tốt nghiệp Đại học ngành: Khoa học cây trồng, bảo vệ thực vật, trồng trọt, chọn giống cây trồng, kinh tế.

- Sức khỏe tốt, trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, trung thực, ham học hỏi.

- Kỹ năng giao tiếp tốt và sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Thường xuyên đi công tác tại các địa bàn được giao.

6. Quyền lợi:

- Mức lương: Theo thỏa thuận

- Chính sách, chế độ lao động: Được đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của pháp luật

- Chế độ phúc lợi: Lễ tết, cưới hỏi, ốm đau, thưởng doanh số ….

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

- Có cơ hội làm việc trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành, cơ quan quản lý nhà nước từ Trung ương tới địa phương.

7. Cách tham gia ứng tuyển:

- Hồ sơ bản cứng gửi về: Công ty CP đầu tư và PT Apollo Việt Nam

- Địa chỉ: Phòng 8C1, Tòa nhà CT4 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội