Công ty cổ phần đầu tư và thương mại hhk

Địa chỉ trụ sở chính: Thôn Hương Thịnh, xã Quang Minh, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang.

Địa điểm kinh doanh tại: số 58 ngõ 445 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

MST: 2400723920

Email: HHK.JSC.VN@gmail.com

Lĩnh vực hoạt động chính: sản xuất phân bón hữu cơ, trồng trọt, chăn nuôi và chế biến lương thực, thực phẩm; xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại; nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực khoa học nông nghiệp.

Lĩnh vực phân bón hữu cơ cần tuyển:

Vị trí: nhân viên bán hàng

Số lượng: 03 người

Lương cứng khởi điểm: 6tr. Tăng lương theo thoả thuận.

Phụ cấp xăng xe 2tr

Thưởng doanh số từ 9 -12tr/tháng.

Thưởng hiệu quả công việc theo tháng/quý/năm. Đặc biệt thưởng nóng theo từng dự án.

Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi về các ngày nghỉ, lễ, tết,lương tháng thứ 13…. theo quy định công ty và pháp luật hiện hành khi ký hợp đồng nhân viên chính thức.

Mô tả công việc

-  Tư vấn qua điện thoại và trả lời inbox trên page. Làm việc tại văn phòng tại Hà Nội, được hỗ trợ miễn phí và đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

- Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của Công ty;

- Cung cấp thông tin sản phẩm, khuyến mãi, và giá cả qua việc xác định các yêu cầu của khách hàng.

- Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng mua bán với Công ty.

- Phân phối bán lẻ sản phẩm vào các cửa hàng bán cây cảnh trên địa bàn Hà Nội.

Quyền lợi:

- Được hỗ trợ marketing, cung cụ tìm kiếm khách hàng, data khách hàng

- Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp, năng động và có nhiều cơ hội thăng tiến

- Thử việc: 2 tháng

- Cân nhắc lên leader sau 3-5 tháng làm việc với mức lương từ 30-45triệu/tháng

Yêu cầu:

Nam/ Nữ từ 22 đến 35 tuổi, giọng nói phổ thông, ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục khách hàng; có xe máy, laptop, có sức khoẻ tốt.

- Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các ngành liên quan: bán hàng, kinh doanh, có kiến thức về nông hoá thổ nhưỡng/ cây trồng/ phân bón hoặc các ngành liên quan khác.

ƯU TIÊN: Các chuyên viên kinh doanh, trưởng nhóm, trưởng phòng có kinh nghiệm làm việc trong mội trường kinh doanh và có đội ngũ nhân sự ứng tuyển cùng.

Nộp hồ sơ về email: HHK.JSC.VN@gmail.com

Điện thoại: 0906.100.591