Vinaseed – Công ty cổ phần Giống cây trồng trung ương là doanh nghiệp khoa học công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp phát triển nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Mỗi sản phẩm của Công ty là cả một quá trình chắt chiu từ đất mẹ, hai hòa cùng hơi thở thiên nhiên, nâng niu công sức của người nông dân và kết hợp hiệu quả các giải pháp công nghệ tiên tiến. Tất cả để phục vụ mục tiêu cao nhất là nâng cao chất lượng cuộc sống con người và xã hội. Công ty có nhu cầu tuyển dụng cán bộ nhân viên như sau:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: CÁN BỘ KỸ THUẬT

Số lượng cán bộ tuyển dụng: 02 người

Nơi làm việc:Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và CGCN Giống cây trồng TW Ba Vì, Xã Đông Quang, Ba Vì, Hà Nội.

Mô tả công việc:

-Nghiên cứu, chọn tạo giống cây trồng, chọn lọc, duy trì giống gốc

- Xây dựng, ban hành, quản lý và hướng dẫn quy trình kỹ thuật sản xuất giống cây trồng

-         Tổ  chức triển khai hậu kiểm các giống

-        Trình diễn, công nhận giống mới.
-         Thực hiện các công việc khác do Giám đốc Trung tâm phân công;

Yêu cầu tuyển dụng

-           Nam: tốt nghiệp Đại học chuyên Giống cây trồng hệ chính quy.
-           Trung thực, nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao với công việc.
-           Sử dụng tốt tin học văn phòng.
-           Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, người địa phương

ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN SẼ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC CHẾ ĐỘ

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc ổn định, lâu dài.
  • Được đào tạo kỹ thuật, quản lý nâng cao trình độ.
  • Tiền lương, thưởng theo thỏa thuận và Quy chế lương, thưởng của công ty.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi (tham quan, tiền lễ tết, …).

HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM
- Đơn xin việc (trong đơn ghi rõ quá trình công tác, kinh nghiệm làm việc, phẩm chất, kỹ năng nổi trội).
- Tờ khai ứng viên tuyển dụng có dán ảnh 4 x6. Yêu cầu khai đầy đủ, không bỏ trống (đặc biệt là ghi rõ đơn vị mong muốn được làm việc) theo mẫu của công ty(trên www.vinaseed.com.vn/Tuyển dụng/Nộp hồ sơ trực tuyến) hoặc nhận mẫu khai khi đến nộp hồ sơ.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
- Giấy chứng nhận sức khỏe.
- Phôtô bằng cấp chứng chỉ liên quan.
- Chứng minh thư nhân dân.
(Công ty không hoàn trả hồ sơ nên ứng viên có thể nộp hồ sơ bản phô tô không cần công chứng, nếu trúng tuyển sẽ yêu cầu bổ sung hồ sơ gốc sau).

NƠI NHẬN HỒ SƠ:

Ứng viên đến nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ:

Phòng Nhân sự - Hành chính - Công ty CP Giống cây trồng Trung ương – Số 1 Lương Đình Của – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa hoặc nộp hồ sơ qua email: vulephuong1988@gmail.com

Liên lạc qua số điện thoại: (84)4-38523294/ Số máy lẻ 101. Hoặc số điện thoại: 0974.532.268

Công ty chỉ nhận những hồ sơ hợp lệ, có ảnh và ghi đầy đủ thông tin ứng viên tuyển dụng theo mẫu.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Chậm nhất ngày 12/05/2016.