Công ty Cổ Phần Hikari Đà lạt

Địa chỉ: Lô F4 – F5a KCN Phú Hội, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Mã số thuế: 5801403948

Điện thoại: 02633886686/0868131515

Công ty Cổ Phần Hikari Đà Lạt chuyên sản xuất, chế biến, trồng trọt các mặt hàng nông sản xuất khẩu trong và ngoài nước.

Hiện nay, do nhà máy chuẩn bị đi vào hoạt động. Công ty chúng tôi cần nhân sự cho các vị trí sau:

-            Nhân viên kinh doanh: 05 người

-             Nhân viên kỹ thuật: cơ khí, điện, điện tự động hoá, điện lạnh, nước, ATLĐ, tự động, vận hành máy, nhân viên phòng Lab, QA, QC….: 20 người.

-            Kỹ sư nông nghiệp: 05 người

-            Chế độ: Lương + phụ cấp, thưởng + lương T13 trao đổi khi phỏng vấn

-             Yêu cầu: Sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành cơ khí, điện tử, điện tự động, nông nghiệp, hoá học, sinh học,… Sức khoẻ tốt, chăm chỉ, muốn làm việc gắn bó lâu dài, ổn định tại Công ty

-             Công ty cũng rất vui mừng, vinh hạnh chào đón các bạn sinh viên muốn đến nhà máy thực tập và làm việc.

Hồ sơ xin gửi về: Mrs Loan, ĐT: 0969 869 288, Email: loanpham.hikari@gmail.com