Công ty Cổ phần HLC Hà Nội được thành lập với sứ mệnh xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, thân thiện môi trường, theo định hướng công nghệ sinh học, hữu cơ vi sinh là chủ đạo.

1. Vị trí, số lượng tuyển dụng:

- Kỹ sư tư vấn kỹ thuật, chăm sóc khách hàng: 05 nhân sự

2. Địa điểm làm việc :

-          268 Vũ Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội.

3. Đối tượng tuyển: Nam/ Nữ  tốt nghiệp chuyên ngành Bảo vệ thực vật, Công nghệ sinh học, Trồng trọt, Nông học,

4. Thời gian nhận hồ sơ : 15/03/2023- 30/03/2023

5. Mô tả công việc :

- Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, sử dụng chế phẩm sinh học dùng cho trồng trọt;

- Tương tác với các bộ phận khác để giải quyết các vấn đề liên quan tới chăm sóc khách hàng, phát triển thương hiệu

- Tiếp nhận nguồn data khách hàng từ phòng Marketing để chăm sóc KH và tư vấn kỹ thuật.

- Đăng bài, tìm kiếm khách hàng trên facebook cá nhân và các công cụ khác.

- Tìm hiểu và nắm bắt sản phẩm dịch vụ, bao gồm cả vấn đề kỹ thuật nhằm phục vụ và nâng cao công tác chăm sóc khách hàng

- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý, CV trao đổi cụ thể khi Phỏng vấn

6. Quyền lợi :

- Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp cao.

- Được đào tạo về kỹ thuật chuyên môn, được đào tạo thực hành kỹ thuật thông qua các buổi đi hỗ trợ Kỹ thuật thực tế vườn Khách hàng cùng giám đốc kỹ thuật và các chuyên gia Nông nghiệp đầu ngành.

- Thu nhập ổn định,có cơ hội thăng tiến cao, đánh giá công việc qua năng lực và hiệu quả công việc.

7. Lương, thưởng :

+ Lương cứng: 6 triệu/ tháng + lương doanh số tùy theo năng lực.

+ Các chế độ BH Xã hội, Bảo hiểm Y tế theo luật định

+ Công tác phí và các phụ cấp khác…

8. Liên hệ :

- Liên hệ qua điện thoại : Ms Minh Phượng- 0366.613.689

- Gửi hồ sơ qua email : minhphuong.hlc@gmail.com.

- Nộp trực tiếp về công ty : 268 Vũ Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội (Trong khuôn viên trường Cao Đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội).