Babylon Landscape là nhà thầu tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan đô thị. Để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao cho các dự án trong giai đoạn tới, chúng tôi tổ chức chương trình tuyển chọn và đào tạo kỹ sư thực hành đối với sinh viên học viện nông nghiệp Việt Nam:

VỊ TRÍ

MỤC TIÊU CHUYÊN MÔN

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Thực tập sinh: Giám sát thi công cảnh quan

Thực tập sinh nắm được kỹ thuật thi công; định mức năng suất lao động của thợ kỹ thuật; nắm bắt quy trình làm việc. Đủ năng lực đảm nhận vị trí giám sát chính thức của công ty sau 06 tháng thực tập.

– Tham gia khảo sát dự án sắp thi công, kê vật tư, lập kế hoạch thi công.

– Tương tác với chủ đầu tư, đầu mối vận chuyển, đầu mối nhân công thuê ngoài.

– Giám sát chất lượng công việc, xử lý phát sinh.

– Tham gia một phần công việc thi công trực tiếp.

– Nghiệm thu bàn giao, báo cáo kết thúc công việc.

Thực tập sinh: Giám sát dịch vụ chăm sóc di tu cảnh quan

Thực tập sinh nắm được kỹ thuật chăm sóc cây cảnh; định mức năng suất lao động của công nhân; nắm bắt quy trình làm việc. Đủ năng lực đảm nhận vị trí giám sát dịch vụ chính thức của công ty sau 06 tháng thực tập.

– Cập nhật kỹ thuật và giám sát công nhân thực hiện đúng kỹ thuật, quy trình chăm sóc cây văn phòng, cây bóng mát, vườn hoa công viên, vườn gia đình.

– Lên lịch làm việc, kiểm tra năng suất làm việc của công nhân.

– Tư vấn và giám sát việc cải tạo vườn cho khách hàng.

– Tham gia một phần công việc trực tiếp mảng dịch vụ.

Thực tập sinh: Trợ lý kinh doanh

Thực tập sinh được đào tạo sản phẩm, kỹ năng tư vấn bán hàng để trở thành nhân viên kinh doanh chính thức sau 02 đến 04 tháng thực tập.

–Tham gia khảo sát hiện trạng.

–Bóc tách khối lượng, tìm nguồn vật tư; lập báo giá, soạn thảo hợp đồng.

– Từng bước tham gia tương tác với khách hàng để tư vấn chốt đơn hàng.

Thực tập sinh: Thi công cảnh quan

Thực tập sinh được luân phiên tham gia các công việc kỹ thuật thi công. Đủ năng lực để trở thành nhân viên kỹ thuật chính thức sau 01 đến 02 tháng thực tập.

–Tham gia thi công luân phiên các hạng mục: Vườn đứng; Vườn trên mái; Hệ thống tưới cảnh quan; Hệ thống đèn cảnh quan; Đài phun nước, tường nước; Bể cá Koi; Cây bóng mát; Cây bụi và tiểu cảnh.

Quyền lợi chung:

• Phụ cấp học việc 3 triệu/ tháng; Thưởng theo hiệu quả công việc tham gia.
  • Trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, có chiều sâu chuyên môn.
  • Được hướng dẫn học việc theo từng module, có đánh giá và xác nhận có kinh nghiệm khi hoàn thành mỗi module học việc.
  • Được tham gia các chương trình Study tour, Teambuilding và các hoạt đông chung của công ty.
  • Được xét tuyển vào làm việc chính thức tại công ty khi hoàn thành hết các module học việc (không cần qua thời gian thử việc).
  • Thưởng đặc biệt khi có thành sáng kiến hoặc thành quả công việc xuất sắc.

Yêu cầu chung:

• Là sinh viên năm cuối (có thể đang trong giai đoạn thực tập tốt nghiệp) của các khoa: Nông Học, Cơ Điện, Kinh Tế - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.
  • Có thái độ tích cực, có sự chủ động trong việc lập kế hoạch học tập, phát triển chuyên môn.
  • Sắp xếp được thời gian tham gia công việc ít nhất 20h/tuần.

Liên hệ: Phòng nhân sự - Công ty Cổ Phần Phát triển cảnh quan Babylon

• Địa chỉ: 2A/347 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội