CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐIỆN BÀN (DIBANCO) là nhà nghiên cứu, sản xuất và cung ứng các loại vật tư nông nghiệp như thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng, phân bón… đã có mặt trên thị trường cả nước và nhiều nước khác trong khu vực gần 30 năm qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, Công ty chúng tôi cần tuyển: 05 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Bảo vệ thực vật, Khoa học cây trồng, Chọn giống cây trồng, Nông nghiệp.

- Địa điểm làm việc: Thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khu vực miền Bắc.

- Quyền lợi: Sau 3 tháng thử việc, nếu đáp ứng yêu cầu và thiện chí với công việc, có tinh thần cầu tiến; Công ty sẽ ký hợp đồng chính thức và được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định, lương theo thỏa thuận và năng lực làm việc cùng các chế độ khác có liên quan.

- Hồ sơ dự tuyển:

+ Đơn xin việc;

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc trường đang theo học;

+ Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ);

+ Bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm, các chứng chỉ khác như ngoại ngữ, tin học… (nếu có).

- Bìa ngoài hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin và số điện thoại liên lạc.

- Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo:

Địa chỉ: A32 TT6 Khu Đô thị Mới Văn Quán - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: (0.24) 33546755 - 33546756     Fax: 0.24.33545471.

- Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày đăng tuyển.

- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Linh - 0989097204