Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và dịch vụ nông nghiệp Việt Nam là doanh nghiệp chuyên lĩnh vực sản xuất lạc/đậu phộng theo chuỗi giá trị, bao gồm: Sản xuất giống, sản xuất máy nông nghiệp; Xây dựng vùng nguyên liệu, tổ chức trồng trọt; Chế biến các sản phẩm từ lạc; Xuất khẩu.

Công ty có nhu cầu tuyển dụng sinh viên thực tập, tập sự để đào tạo, huấn luyện thực tiễn, với các nội dung sau:

1. Đối tượng: Sinh viên Học viện nông nghiệp năm cuối; Có đam mê phát huy kiến thức làm nông nghiệp.

2. Chuyên ngành: Nông học; Công nghệ sinh học.

3. Số lượng: 02 người.

4. Nội dung công việc: Tham gia khảo sát, thu thập tài liệu, lập hồ sơ, tổ chức triển khai các dự án liên quan đến trồng trọt, chế biến lạc theo chỉ đạo của Người phụ trách và lãnh đạo Công ty.

5. Địa điểm làm việc:

-         Văn phòng: 60 Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

-         Nơi sản xuất trồng trọt: Các tỉnh phía Bắc

6. Quyền lợi, chế độ:

-         Hỗ trợ tiền lương: 5.000.000 đồng/tháng.

-         Bố trí ăn nghỉ khi đi công tác.

-         Bố trí công việc làm part time trong thời gian đi học.

-         Được ưu tiên tuyển dụng khi ra trường, mức lương theo kết quả công việc, cơ chế khoán, không giới hạn mức thu nhập.

Chi tiết xin liên hệ: Đỗ Hồng Quân, Giám đốc. Điện thoại: 0977.383.715; Email: Quandohong71@gmai.com