Công ty CP chuyển giao tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp Nicotex cần tuyển nhân sự như sau:

I. Kỹ sư nông nghiệp:

·         Số lượng: 2 người, tuổi đời từ 22 – 30 tuổi

·        Giới tính: Nam, ưu tiên người có kinh nghiệm đã từng làm cho các cơ quan chuyên ngành trồng trọt, bảo vệ thực vật, các trung tâm, các viện trường, các tổ chức sản xuất ngành trồng trọt.

·         Tốt nghiệp học viện Nông Nghiệp Việt Nam hoặc các trường Nông Nghiệp phía Bắc. Bao gồm các chuyên ngành: Trồng Trọt, Bảo vệ thực vật, Phân bón, chọn giống, dinh dưỡng cây trồng

·        Sức khỏe tổt, trung thực, chân thành; Có khả năng đi công tác xa; Kỹ năng giao tiếp tốt (Biết chơi và ham thích các môn thể thao là lợi thế);  Chuyên cần, chịu được áp lực ngành; Có kiến thức, kỹ năng trồng và chăm sóc các loại cây ăn quả, lương thực; Cam kết làm việc lâu dài với công ty; Có phương tiện cá nhân ( xe máy)

- Mô tả công việc:

-Trình diễn, khảo nghiệm đánh giá các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, vật tư trang thiết bị phục vụ nông trại, các công ty trồng trọt, các cơ quan chức năng.

-Tư vấn kỹ thuật trồng, kỹ thuật chăm sóc, kỹ thuật bón phân, sử dụng thuốc BVTV.

-Quảng bá, giới thiệu sản phẩm của công ty với khách hàng.

II.  Chính sách thu nhập:

- Mức lương: 7.000.000đ – 15.000.000 đ

- Thời gian thử việc trong vòng 60 ngày.

- Thu nhập chính thức: Lương cứng và chính sách thưởng theo hiệu suất công việc

- Được hưởng đầy đủ quyền lợi: BHYT, BHXH, BHTN, BHTT

- Nghỉ các ngày lễ,tết,... - Được đi Du lịch, nghỉ mát theo chế độ,

Địa chỉ nộp hồ sơ:

- Công ty cổ phần chuyển giao tiến bộ kỹ thuật Nông Nghiệp Nicotex

- Địa chỉ: Lô TT3-26 Khu đấu giá Giang Biên, Đường Phúc Lợi, Phường Giang Biên, Quân Long Biên, TP Hà Nội

- Điện thoại liên hệ: C. Hương - 0988456110