Vị trí cần tuyển: nhân viên xúc tiến bán hàng

1.    Số lượng cần tuyển: 03

2.    Tiêu chuẩn:

-       Giới tính: Nam (Có sức khỏe, thể lực tốt)

-       Tuổi: 23 - 30 tuổi.

-       Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về nông nghiệp: bảo vệ thực vật, kinh tế, quản trị kinh doanh...

-       Chấp nhận tuyển sinh viên mới tốt nghiệp học đúng chuyên ngành, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc.

-       Kỹ năng: Có kỹ năng làm việc nhóm tốt; làm việc độc lập; giao tiếp tốt; nhanh nhẹn, tư duy logic, có khả năng nghiên cứu, tổng hợp, viết báo cáo, khả năng chịu được áp lực công việc cao.

-       Luôn luôn sẵn sàng đi công tác ở các thị trường Bắc – Trung – Nam khi Công ty có yêu cầu.

-       Ưu tiên ứng viên có gia đình làm nông nghiệp, yêu nghề nông.

3.    Mô tả công việc:

-       Điều tra thị trường về sản phẩm, giá cả chính sách, các công ty cạnh tranh. Dự tính dự báo thời vụ các vùng sinh thái.

-       Đôn đốc công tác tiêu thụ sản phẩm toàn bộ sản phẩm thuốc BVTV tại các công ty thành viên, các sản phẩm độc quyền nhãn mác đại lý và các sản phẩm do công ty mẹ đầu tư kinh phí xúc tiến bán hàng (XTBH).

-       Hỗ trợ XTBH tại các công ty thành viên.

-       Tham gia quy hoạch hệ thống đại lý truyền thống và quy hoạch khách hàng mới là các chủ trang trại, các công ty trồng trọt.

-       Thống kê, phân tích, kết quả XTBH, quy hoạch đại lý, quy hoạch khách hàng.

-       Trực tiếp báo cáo Đội trưởng về kế hoạch triển khai và kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao.

-       Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Đội trưởng và Giám đốc phòng Marketing.

4.    Quyền lợi được hưởng:

-          Thu nhập (lương + thưởng): 7.000.000đ – 10.000.000đ

-          Nghỉ ngày Lễ, Tết theo quy định Nhà nước.

-          Được công ty đào tạo kiến thức kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm dân vận, lập kế hoạch, phân tích thống kê,….

-          Hưởng chế độ phúc lợi, khám chữa bệnh định kỳ, BHXH, BHTN, BHYT theo Quy định Công ty và theo Pháp luật Nhà nước.

-          Hưởng chính sách thưởng quý, năm khi hoàn thành tốt công việc được giao.

-          Được xét tăng lương theo Quy định của Công ty.

-          Hưởng chế độ công tác phí (Công ty hỗ trợ kinh phí ăn nghỉ khi đi công tác)

-          Quà tặng cho các ngày Lễ, Tết.

-          Môi trường làm việc đoàn kết, năng động, thân thiện và công bằng.

Lãnh đạo và nhân viên hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công việc. Cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung.

-          Thường xuyên được tham dự các khóa đào tạo ngắn - dài hạn, đào tạo nâng cao nghiệp vụ theo nhu cầu công việc.

-          Được chia sẻ kinh nghiệm uống trà, ngồi thiền,….

5.    Hạn nộp hồ sơ: 30/4/2021

6.    Hình thức nộp hồ sơ:

-       Online (khuyến khích): Ứng viên nộp CV qua địa chỉ email hungdinhdang294.hr@gmail.com theo tiêu đề, cú pháp như sau:

Vị trí ứng tuyển_Họ và tên_Số điện thoại liên hệ

-       Offline: Nộp hồ sơ tại Phòng bảo vệ của Công ty CP Nicotex

(Đ/c: 114 Vũ Xuân Thiều, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội)

Ứng viên nộp hồ sơ vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển

Trong trường hợp ứng viên ứng tuyển do Trường giới thiệu với Công ty thì phải ghi rõ thông tin trường, khoa và cán bộ giới thiệu.

7.    Người liên hệ: Đặng Đình Hùng – Chuyên viên nhân sự (Phòng TCHC) – 0977.468.705 (Zalo)