Vị trí cần tuyển: NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÒNG KINH DOANH PHÂN BÓN

1.    Số lượng cần tuyển: 02

2.    Tiêu chuẩn:

-       Giới tính: Nam (Có sức khỏe tốt)

-       Tuổi: 22 - 30 tuổi.

-       Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, gồm Bảo vệ thực vật, Khoa học cây trồng, Nông nghiệp công nghệ cao, Nông nghiệp, Rau hoa quả và cảnh quan, Khoa học đất, Quản trị kinh doanh, Marketing,…

-       Chấp nhận tuyển sinh viên mới tốt nghiệp học đúng chuyên ngành, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc.

-       Kỹ năng: Có kỹ năng làm việc nhóm tốt; làm việc độc lập; giao tiếp tốt; nhanh nhẹn, tư duy logic, có khả năng nghiên cứu, tổng hợp, viết báo cáo, khả năng chịu được áp lực công việc cao.

-       Sẵn sàng đi công tác các tỉnh. Cam kết làm lâu dài nếu công ty hỗ trợ cho đi học/ đào tạo bồi dưỡng thêm chuyên môn.

3.    Mô tả công việc:

-       Tìm kiếm chăm sóc khách hàng, tiếp cận với các đại lý được công ty phân công, thu tiền hàng.

-       Xây dựng lịch công tác tuần, tháng, trình lãnh đạo phòng hoặc cán bộ phụ trách.

-       Làm các báo cáo liên quan đến công việc, báo cáo giá cả, chính sách của các đối thủ.

-       Thực hiện các công việc khác do lãnh đạo phòng giao cho.

4.    Quyền lợi được hưởng:

-          Thu nhập (lương + thưởng):

+ Sinh viên mới ra trường: Thu nhập từ 10-12 triệu đồng/tháng

+ Nhân sự có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên: Thu nhập từ 12-15 triệu đồng/tháng

-       Nghỉ ngày Lễ, Tết theo quy định Nhà nước.

-       Hưởng chế độ phúc lợi, khám chữa bệnh định kỳ. Tham gia BHXH, BHTN, BHYT theo Quy định Công ty và theo Pháp luật Nhà nước.

-       Hưởng chính sách thưởng quý, năm khi hoàn thành tốt công việc được giao.

-       Được xét tăng lương theo Quy định của Công ty.

-       Hưởng chế độ công tác phí (Công ty có hỗ trợ kinh phí ăn nghỉ, phương tiện đi lại khi đi công tác).

-       Quà tặng cho các ngày Lễ, Tết.

-       Môi trường làm việc đoàn kết, năng động, thân thiện và công bằng.

Lãnh đạo và nhân viên hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công việc. Cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung.

-       Thường xuyên được tham dự các khóa đào tạo ngắn - dài hạn, đào tạo nâng cao nghiệp vụ theo nhu cầu công việc.

-       Được chia sẻ văn hóa ăn chay, uống trà, ngồi thiền,….

5.    Hạn nộp hồ sơ: 28/2/2023

6.    Người liên hệ: