Công ty CP Tập Đoàn Điện Bàn - là một Công ty chuyên sản xuất, gia công, sang chai - đóng gói, là nhà cung ứng các loại thuốc Bảo vệ Thực vật có uy tín hàng đầu trên cả nưước. Hiện nay, để phát triển mạnh thị trường tại các tỉnh khu vực Phía Bắc, Chi nhánh Công ty tại Hà Nội cần tuyển thêm nhân sự để phụ trách thị trưường các tỉnh (Từ Thanh Hóa trở ra) với các yêu cầu sau :

- Tốt nghiệp Học Viện Nông Nghiệp -Hà Nội chuyên nghành Nông Học: Trồng trọt, Bảo vệ Thực vật, Giống cây trồng, Công nghệ Sinh Học …,

- Tốt nghiệp ĐH Nông Lâm Thái Nguyên/Bắc Giang, chuyên ngành Trồng trọt - BVTV/ Công nghệ Sinh học/ Kinh tế Nông nghiệp/ Sư phạm kỷ thuật Nông nghiệp.

- Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành Thương mại khoa Quản Trị Kinh Doanh, Marketing…..

- Có thể làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, trung thực, cầu tiến.

Mô tả công việc:

- Phụ trách kinh doanh các sản phẩm thuốc Bảo vệ Thực vật, và chăm sóc hệ thống Đại lý-Khách hàng tại khu vực được giao đảm trách.

- Đảm bảo triển khai sản phẩm đúng thời vụ, thu hồi công nợ đúng hạn định, và tuân thủ các chính sách của Công ty đề ra.

- Thường xuyên thăm viếng và hỗ trợ Đại lý trong việc bán hàng đến tay Bà con Nông dân.

- Làm báo cáo định kỳ theo yêu cầu của Trưởng Bộ phận.

- Hỗ trợ triển khai các chương trình Hội thảo Nông dân, Hội thảo Đầu bờ, chương trình khuyến mãi, và các nhiệm vụ khác khi được yêu cầu.

* Mức Lương : 02 (hai) tháng thử việc cố định từ 5-8 triệu (năm đến tám triệu) tùy theo khả năng, năng lực, chuyên môn, chuyên ngành của ứng viên. Mọi Chế độ được hưởng đây đủ theo qui định của nhà nước.

Hồ sơ xin việc bao gồm :

+ Đơn xin việc có dán ảnh và địa chỉ liên lạc cụ thể.

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phưương hoặc nhà trường nơi đã theo học.

+ Bảng điểm có sao y công chứng.

+ Giấy khám sức khỏe (mới nhất).

+ Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ có liên quan.

Hồ sơ xin việc nộp trực tiếp tại VP Chi nhánh Công ty, số A32-TT6 Khu Đô thị Văn Quán-P.Phúc La - Q.Hà Đông - Tp.Hà Nội. Tel : 04.33546756 / 0913.402828 (Mr.Nguyễn Hữu Tín)