GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Cty CP Tập Đoàn Lộc Trời tiền thân là Công ty CP bảo vệ thực vật An Giang tự hào là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm nông dược, dinh dưỡng, giống cây trồng … hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đã và đang góp phần đáng kể trong công cuộc bảo vệ mùa màng, tăng năng suất cây trồng cho bà con nông dân.

Do nhu cầu mở rộng sản phẩm, hệ thống phân phối tới huyện, xã với mục tiêu phát triển nhanh, bền vững, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

1.     Vị trí: Nhân viên kỹ thuật thị trường.

2.     Số lượng tuyển dụng: 8 – 10 người

3.     Nơi làm việc: Công ty Cổ Phần Tập đoàn Lộc Trời – Chi nhánh BVTV An Giang tại Hà Nội.

4.     Mô tả công việc:

·   Thực hiện các công tác marketing

·   Triển khai chính sách bán hàng tới đại lý, theo dõi và thúc đẩy bán hàng

·   Chăm sóc, mở rộng hệ thống đại lý phân phối

·   Nắm các thông tin thị trường, dịch hại

·   Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý

5.     Yêu cầu:

·   Giới tính: Nam

·   Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành khoa học cây trồng, BVTV, Kinh tế nông nhiệp; Nông Lâm

·   Có sức khoẻ tốt, chấp nhận đi công tác xa.

·   Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi

·   Ưu tiên các ứng viên ở các tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn

6.     Quyền lợi và các thông tin khác:

·   Thu nhập: 7.000.000 – 10.000.000 / tháng

·   Thưởng: Theo kết quả kinh doanh (có tháng 13)

·   Được tăng lương theo hiệu quả công việc và cam kết có đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép…)

·   Được quà (thưởng): Tết, Lễ, Hiếu Hỷ, Sinh Nhật

·   Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến, được tham gia các khoá đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

·   Được nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định

·   Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của công ty

7.     Nhận hồ sơ tại: Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời - Chi nhánh Bảo Vệ Thực Vật An Giang tại Hà Nội.
Địa chỉ: Biệt thự BT1, Lô BT6 Khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội ( Đường Trần Thủ Độ, sau bến xe nước ngầm)
Liên hệ: Ms Trang điện thoại 0979.954.968 hoặc Mr Sơn điện thoại 0986.17.35.32
Thời gian nộp hồ sơ: Từ 15/5 – 15/9/2018.