Công ty Nông nghiệp An Phước thuộc Tập đoàn An Phước – Viramie là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu, phát triển vùng nguyên liệu kết hợp sản xuất sợi gai theo chuỗi giá trị.

Với mục tiêu kiến tạo hệ sinh thái trên nền tảng phát triển bền vững chuỗi giá trị cây gai xanh, Tập đoàn An Phước – Viramie đã xây dựng và vận hành nhà máy sản xuất sợi gai đầu tiên tại Việt Nam tại huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, công suất 10.000 cọc sợi. Để bảo đảm hoạt động của nhà máy, An Phước – Viramie đã chủ động được vùng nguyên liệu khoảng 6.000ha trên khắp lãnh thổ Việt Nam và định hướng đến năm 2030 mở rộng vùng nguyên liệu lên tới 20.000 ha góp phần phủ xanh dải đất hình chữ S, mang lại sinh kế bền vững cho hàng nghìn nông dân.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu quản lý và phát triển vùng nguyên liệu cây gai, Công ty Nông nghiệp An Phước cần tuyển vị trí Cán bộ vùng nguyên liệu với thông tin như sau:

1. Số lượng: 05 người.

2. Mô tả công việc:

- Khảo sát và đánh giá đất trồng mới và các điều kiện cần thiết để phục vụ trồng cây gai xanh AP1, đảm bảo năng suất và chất lượng.

- Hướng dẫn các đối tác và chủ hộ trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch sản phẩm theo đúng quy trình đề ra.

- Cập nhật số liệu thường xuyên về diện tích sản xuất, chăm sóc, thu hoạch, nhật ký sản xuất của các hộ dân.

3. Địa điểm làm việc: Văn phòng Trụ sở chính tại Hà Nội hoặc các vùng nguyên liệu.

4. Yêu cầu: Là sinh viên Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đã tốt nghiệp các chuyên ngành có liên quan tới công việc trong mô tả.

5. Quyền lợi hấp dẫn của ứng viên:

- Thu nhập từ 8.000.000 - 15.000.000 đồng/tháng;

- Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các ngày nghỉ lễ theo quy định Nhà nước;

- Thưởng hiệu quả công việc, phúc lợi lễ tết, sinh nhật;

- Môi trường năng động, nhiều cơ hội phát triển.

Mọi liên hệ xin gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP AN PHƯỚC – VIRAMIE
LKC01, dự án khu nhà ở thấp tầng A1TT1, đường Nguyễn Văn Huyên, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Email: tuyendung@viragri.vn

Tel: Ms Nguyễn Thị Hoài Thương – TN HCNS: 0988.526.259