I.     Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Bioseed Việt Nam (BVL) là công ty có vốn 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn DCM – Shriram tại Ấn Độ. BVL là một trong những công ty hoạt động kinh doanh sản phẩm nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. BVL được thành lập vào năm 1992 dưới hình thức công ty liên doanh và đã trở thành doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài vào năm 1999. DCM – Shriram là một trong những doanh nghiệp có nền tảng lâu đời và lớn nhất ở Ấn Độ, hoạt động trong các lĩnh vực như sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nông nghiệp, hạt giống, đường, hóa chất, xi-măng, bất động sản, dịch vụ bán lẻ nông nghiệp khác….

BVL là một trong những công ty nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam đã đoạt “Giải thưởng Rồng Vàng vào năm 2009 và 2010” do Thời báo kinh tế Viêt Nam. “Cúp Rồng Vàng” được trao tăng bởi Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn cho giống lúa lai chất lượng cao Bio404 và giống ngô lai B9698. Vừa qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng đã trao tặng giải thưởng “Giống ngô lai tiềm năng nhất 2013” cho sản phẩm chất lượng cao B265.

Hơn 20 năm qua, BVL đã đóng góp và phát triển nhiều giống ngô lai đưa vào thị trường. Những năm gần đây, BLV đã nghiên cứu và giới thiệu được nhiều sản phẩm khác như giống lúa lai, phân bón lá và hạt giống rau mang lại nhiều kết quả tốt.

Chúng tôi hướng đến việc phát triển các hoạt động kinh doanh của mình phát triển mạnh mẽ và rộng rãi hơn với những dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi cũng đang tìm kiếm ứng viên tiềm năng góp phần đạt được những mục tiêu to lớn của Công ty chúng tôi.

II.  Vị trí tuyển dụng: NHÂN VIÊN HỖ TRỢ CHIẾN DỊCH CARNAVAN TẠI CÁC TỈNH PHÍA BẮC

Số lượng: 02 người cho địa bàn các tỉnh phía Bắc

III.   Nhiệm vụ chính:

-          Hỗ trợ phòng Kinh doanh và Phát triển thị trường làm các hoạt động để quảng bá sản phẩm tới bà con nông dân.

-          Thực hiện các công việc theo sự sắp xếp của Nhân viên, Chuyên viên bán hàng và Phát triển thị trường.

IV.   Yêu cầu

- Nam giới, Ưu tiên bạn nào có kiến thức về Nông học hoặc liên quan

- Nhiệt tình. Nhanh nhẹn & chăm chỉ. Sức khỏe tốt.

- Giao tiếp tốt, đặc biệt với bà con nông dân

- Không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo & huấn luyện

- Có thể đi làm liên tục 15 - 20 ngày tại các vùng miền Bắc (Bắt đầu từ ngày 13 tháng 2 năm 2017)

V.  Quyền lợi:

- Có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp (Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài)

- Được bảo hiểm thân thể & tai nạn 24/24 với trị giá tới $5.000

- Được cung cấp phương tiện và trang thiết bị cần thiết để làm việc

- Có cơ hội trở thành nhân viên bán hàng chính thức nếu làm tốt

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

- Trợ cấp tiền ăn 85.000đ/ngày

- Thù lao 130.000 - 150.000đ/ngày tùy vào năng lực và kinh nghiệm.

- Đi lại theo xe của công ty

- Ở tại khách sạn/ nhà nghỉ cùng cán bộ nhân viên công ty theo đoàn làm việc.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV  tới địa chỉ email: yen.vuong@bioseed.com. Hoặc nộp hồ sơ tại văn phòng Công ty TNHH MTV Bioseed Việt Nam tại: Phòng 348, tầng 3, khách sạn Bình Minh, 27 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Website: http://bioseed.com/vietnam/

- Điện thoại: 0439 344 625.