Công ty TNHH Syngenta là tập đoàn hàng đầu thế giới và thuộc TOP 10 Công ty uy tín trong ngành thuốc BVTV ở Việt Nam

Vị trí tuyển dụng
9 Cán bộ quản lý kinh doanh thuốc BVTV tại Sơn La, Hà Nội, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Mô tả công việc:
- Lên kế hoạch, triển khai các hoạt động marketing và thực hiện các hoạt động để thúc đẩy kinh Doanh.
- Hỗ trợ các nhà phân phối của Syngenta trong việc quản lý kênh phân phối, bán hàng.
- Phối hợp với các cơ quan chức năng trong việc tuyên truyền kiến thức liên quan tới lĩnh vực BVTV và giải pháp Syngenta tới bà con nông dân.

Quyền lợi:
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp và được hướng dẫn trực tiếp trong 3 tháng đầu với cán bộ có kinh nghiệm.
- Được cấp các trang thiết bị cần thiết cho công việc (Laptop, smart phone, đồng phục, ba lô, mũ bảo hiểm, tài liệu…)
- Chế độ lương thưởng hấp dẫn. Chi tiết trao đổi tại buổi phỏng vấn

Yêu cầu ứng viên:
- Trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn, có khả năng học hỏi (không yêu cầu kinh nghiệm)
- Sử dụng thành thao Ms Office, có thể viết và nghe nói Tiếng Anh
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành nông nghiệp
- Tuổi từ 22-30, Ưu tiên nam giới

Liên hệ:

Ứng viên quan tâm có thể gửi CV (ưu tiên bằng tiếng Anh) theo địa chỉ: minh_ngoc.hoang@syngenta.com

tiêu đề thư: [Ứng tuyển] Bán hàng tại (địa điểm mong muốn) - Họ và tên

Mr. Hoàng Minh Ngọc – Giám đốc phát triển thị trường thuốc BVTV miền Bắc. Tel: 0982384803