TẬP ĐOÀN GIỐNG CÂY TRỒNG VIỆT NAM - VINASEED là doanh nghiệp KHCN chuyên cung cấp các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn có nhu cầu tuyển dụng gấp các vị trí sau:

1. CÁN BỘ MARKETING: 03 NGƯỜI

Nơi làm việc: Phòng Marketing & PTSP:  Đ/c: 01 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Yêu cầu:

-   Nam, tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp (Khối ngành Nông học) hoặc tốt nghiệp các ngành Marketing, QTKD.

-   Tự tin, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt.

-   Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo.

-   Thái độ làm việc tích cực

-   Thường xuyên đi công tác xa theo yêu cầu công việc.

-   Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing giống cây trồng, vật tư, thuốc bảo vệ thực vật, sử dụng đồ họa thiết kế.

Công việc:

-   Xây dựng kế hoạch, triển khai quản lý các hoạt động Marketing (giới thiệu sản phẩm, sampling, sự kiện, chương trình hoạt náo, hội chợ triển lãm…)

-   Trình diễn giống mới (xây dựng mô hình, theo dõi đánh giá mô hình và tổ chức hội nghị).

-   Tổ chức các cuộc tập huấn kỹ thuật cho địa phương để quảng bá giống mới và truyền tải các giá trị sản phẩm đến khách hàng.

-   Điều tra, phân tích thị trường.

-   Tham gia tổ chức hội chợ, các hoạt động truyền thông, PR.

-   Các công việc khác khi được phân công

HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM

v  Đơn xin việc.

v  Tờ khai ứng viên tuyển dụng có dán ảnh 4x6 theo mẫu của công ty (download tại web: www.vinaseed.com.vn mục tuyển dụng/ nộp hồ sơ trực tuyến) hoặc nhận mẫu khai khi đến nộp hồ sơ.

v  Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

v  Giấy chứng nhận sức khỏe.

v  Bằng cấp và các chứng chỉ liên quan.
(Ứng viên có thể nộp bản pho to, nếu trúng tuyển Công ty sẽ yêu cầu bổ sung hồ sơ sau).

NƠI NỘP HỒ SƠ

Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện: Phòng Nhân sự - Công ty CP Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam. Địa chỉ Số 01 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (ĐT: 0243 8523 294 –(số máy lẻ 101)).

Hoặc nộp hồ sơ online qua email: tuyendung.vinaseed@gmail.com

HẠN NỘP HỒ SƠ: 10/04/2021.