Trung tâm Kiểm dịch thực vật Sau nhập khẩu II cần tuyển nhân viên lao động hợp đồng theo hệ số cụ thể như sau:

I/ Vị trí tuyển dụng: Cán bộ kỹ thuật

-                     Số lượng: 9 người (chuyên ngành Nông học, Bảo vệ thực vật, Trồng trọt) và 01 người (chuyên ngành Công nghệ sinh học).

-                     Giới tính: Nam, nữ

-                     Độ tuổi: 22 – 36

-                     Yêu cầu tuyển dụng:

-                     Trình độ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Nông học, Bảo vệ thực vật, Trồng trọt, công nghệ sinh học.

-               Ưu tiên cho người có kinh nghiệm trong công tác giám định sinh vật gây hại trên cây trồng (côn trùng, nấm bệnh, virus, vi khuẩn, cỏ dại, tuyến trùng và nhện nhỏ), người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và kiểm dịch thực vật.

-               Ngoại ngữ và tin học: tiếng anh giao tiếp và tin học cơ bản

-               Kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng làm việc độc lập

-               Thường xuyên đi công tác xa, dài ngày và ngoài giờ hành chính.

II/ Hồ sơ dự tuyển, Nộp 02 bộ gồm:

1/ Đơn xin việc làm,

2/ Sơ yếu lý lịch (dán ảnh) có xác nhận của UBND xã, phường nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi người đó công tác, học tập, bản khai có giá trị trong 60 ngày tính tới thời điểm nộp hồ sơ,

3/ Bản sao giấy khai sinh,

4/ Bản sao CCCD (có chứng thực không quá 3 tháng)

5/ Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế quận, huyện trở lên cấp, có giá trị trong thời hạn 60 ngày tính đến thời điểm nộp hồ sơ,

6/ Bản sao các văn bằng (Bằng tốt nghiệp Đại học trở lên), chứng chỉ anh văn, chứng chỉ tin học, bảng điểm kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của vị trí lao động hợp đồng cần tuyển dụng.

III/ Hạn nộp hồ sơ

Hồ sơ nộp trực tiếp tại Phòng Hành chánh tổng hợp thuộc Trung tâm kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu II. Địa chỉ: 135A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM (tầng 7).

Thời hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 17/8/2023

Lưu ý: Hồ sơ dự tuyển sẽ không trả lại.