Thông tin doanh nghiệp - http://irrd.gov.vn/

Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng là đơn vị sự nghiệp khoa học và công nghệ công lập trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, giúp Bộ trưởng thực hiện chức năng nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ; tiếp thu, thử nghiệm và hoàn thiện công nghệ; chuyển giao công nghệ vào thực tiễn sản xuất và đời sống.

Hiện nay Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng có Trung tâm Thử nghiệm và Ươm tạo công nghệ tại xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Với mục tiêu: tiếp thu, thử nghiệm, nghiên cứu, đánh giá các kết quả nghiên cứu, các tiến bộ kỹ thuật, quy trình công nghệ, lựa chọn, hoàn thiện những tiến bộ kỹ thuật, quy trình công nghệ phù hợp để chuyển giao vào thực tiễn sản xuất; hỗ trợ phát triển các sản phẩm chủ lực, sản phẩm có tính hàng hóa hàm lượng khoa học cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội vùng Bắc Trung Bộ. Trạm có quy mô 20 ha, đã hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng giai đoạn 1 đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cho vùng Bắc Trung Bộ,

Các hạng mục công trình đã được đầu tư ở Giai đoạn 1 gồm:

Nhà điều hành: nhà 3 tầng, diện tích xây dựng 275m2, 7 phòng làm việc và 01 hội trường;

Nhà lưu trú: nhà 2 tầng, diện tích xây dựng 346 m2, 16 phòng công vụ khép kín;

Nhà bếp, nhà ăn: nhà 1 tầng, diện tích 294 m2, phục vụ cho cho 100 người ăn và một phòng dành tiếp khách;

Nhà kính, nhà lưới: 2 nhà kính và 4 nhà lưới, tổng diện tích 6000 m2;

Xưởng chế biến phân vi sinh: diện tích 200 m2;

Chuồng trại gia súc: diện tích 450 m2;

Kho và nhà sơ chế sản phẩm: diện tích 150 m2;

Nhà trưng bầy sản phẩm; diện tích 250 m2;

Nhà để xe: diện tích xây dựng 150 m2;

Hệ thống hạ tầng: đường giao thông nội khu, cấp điện, cấp nước, trạm bơm và hệ thống tưới;

Cổng, tường rào, nhà thường trực.

I.           Thông tin tuyển dụng

1. Vị trí tuyển dụng:

Nghiên cứu viên

Số lượng:

05 người

Hình thức làm việc:

Toàn thời gian cố định

Giới tính:

Nam, Nữ

Yêu cầu về bằng cấp

Tốt nghiệp Đại học trở lên

Yêu cầu về chuyên môn

Kỹ sư nông nghiệp (chuyên ngành: Bảo vệ thực vật, Khoa học vây trồng, Hoa cây cảnh, trồng trọt…) ưu tiên sinh viên tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam và có hộ khẩu tỉnh Thanh Hóa hoặc khu vực lân cận.

Yêu cầu về kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Yêu cầu về kỹ năng, khả năng của bản thân:

- Độ tuổi từ 20 - 35 tuổi.

- Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, yêu nghề, chịu áp lực công việc và có kỹ năng làm việc theo nhóm.

- Kỹ năng soạn thảo văn bản, lập báo cáo tốt, sử dụng thành thạo tin học văn phòng, Powerpoint.

Địa điểm làm việc:

Mô tả công việc:

- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện chăm sóc mô hình trồng Lan Hồ điệp trong nhà kính.

- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện chăm sóc mô hình trồng dưa lưới trong nhà lưới.

- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện chăm sóc mô hình cây ăn quả (Cam, bưởi, mít, bơ, thanh long, ổi Đài Loan, hông xiêm…)

- Tổ chức bố trí thí nghiệm, theo dõ số liệu, thực hiện các chuyên đề nghiên cứu cây trồng.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của Thủ trưởng đơn vị.

III. Quyền lợi được hưởng

- Được bố trí chỗ ở và phòng làm việc miễn phí tại Trung tâm (Phòng diện tích 25m2, đầy đủ điện nước, nóng lạnh).

- Thử việc 02 tháng hưởng 85% lương theo quy định của Bộ luật Lao động.

- Hết thời gian thử việc, nếu được ký hợp đồng lao động sẽ được đóng BHXH, BHYT, BHTN, BNN, Bảo hiểm thân thể theo đúng quy định của Nhà nước. Được thi tuyển viên chức sau 1 năm ký hợp đồng.

- Lương cơ bản + Thưởng sản phẩm + Phụ cấp công tác phí + ăn trưa + (Thu nhập từ 7 đến ≥ 10 triệu đồng/tháng).

-  Được hưởng chế độ nghỉ và thưởng nhân dịp ngày Tết, ngày lễ 30/4, 1/5, 10/3, 2/9 và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Viện.

IV. Hồ sơ bao gồm

1. CV giới thiệu bản thân và quá trình công tác;

2. Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 4 x 6);

3. Bản sao Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân);

4. Bản sao Bằng tốt nghiệp, bảng điểm; các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

Nộp hồ sơ bản mềm qua email: dungnguyentien85@gmail.com hoặc trực tiếp tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng: Nguyễn Tiến Dũng (ĐT: 0977.848.818) Tầng 5, Số 70 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

V. Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc trung tâm

Email liên hệ:

dungnguyentien85@gmail.com

Địa chỉ liên hệ:

Tầng 5, Số 70 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ:

0977.848.818

- Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 31/10/2021.