ược sự nhất trí của Công đoàn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn và Chi đoàn Cán bộ giảng dạy Khoa Nông học đã đứng ra tổ chức giải “Cầu lông và bóng chuyền khoa Nông học mở rộng” vào sáng Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2016  tại Trung tâm văn hóa thể thao. Giải đấu đã được sự hưởng ứng nhiệt liệt của cán bộ viên chức Khoa Nông học và các đơn vị bạn như: Khoa Kinh tế và phát triển Nông thôn, Khoa cơ điện, Khoa Môi trường, Khoa Công nghệ thực phẩm, Khoa Thú y, Khoa Công nghệ sinh học, Viện nghiên cứu Rau, Hoa, quả và Tổ dân phố Nông Lâm.... Giải đấu đã được diễn ra với ba nội dung thi đấu: bóng chuyền hơi, cầu lông đôi nam và cầu lông đôi nam nữ.

Kết quả giải đấu:

Nội dung Bóng chuyền hơi:

- Giải nhất: Đội thi đấu Tổ dân phố Nông lâm

- Giải nhì: Đội Nông học 2

- Giải ba: Đội Nông học 1.

Nội dung Cầu lông đôi nam

- Giải nhất: Cặp vận động viên: Trần Mạnh Hải và Hồ Ngọc Ninh đến từ Khoa Kinh tế và phát triển Nông thôn

- Giải nhì: Cặp vận động viên: Nguyễn Xuân Kết và Nguyễn Ngọc Sơn đến từ Viện nghiên cứu Rau, hoa, quả.

- 2 giải ba: Cặp vận động viên:

Trần Như Khánh và Hoàng Chí Khiêm – Liên quân Khoa Cơ điện và Công ty Nam Khê

Đinh Phương Nam và Trần Văn Tuần – Liên quân Khoa Thú Y và Bệnh viện 108.

Nội dung Cầu lông đôi nam nữ

- Giải nhất: Cặp vận động viên: Nguyễn Bằng Tuyên và Nguyễn Thị Nga – Khoa Công nghệ sinh học

- Giải nhì: Cặp vận động viên: Võ Hữu Công và Nguyễn Thu Hà – Khoa Môi trường.

- 2 Giải  ba: Cặp vận động viên:

Thân Thế Anh và Nguyễn Thị Nhâm -  Khoa Nông học

Nguyễn Xuân Phong Phú và Nguyễn Thị Bích Hồng – Liên quân Khoa Nông học và Viện Sinh học nông nghiệp.

Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm và quà tặng cho các đội đạt giải nhất, giải nhì, giải ba trong các nội dung thi đấu. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Chi đoàn cán bộ giảng dạy khoa Nông học, Công đoàn khoa Nông học, Công đoàn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam để giải thi đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh giải đấu

bongchuyen

caulong