Ngày hội việc làm là sự kiện thường niên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Nhằm phát huy những thành công của các năm về trước, năm 2018 Học viện tiếp tục tổ chức “Ngày hội việc làm 2018” vào ngày 19/5/2018, tại sảnh Giảng đường Nguyễn Đăng.

Ngày hội việc làm 2017

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngày hội việc làm 2018 đã thu hút gần 70 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng sinh viên của Học viện với gần 3000 vị trí việc làm trong tất cả các lĩnh vực: Chăn nuôi, Thú y, Kinh tế, Kế toán, Môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Cơ điện.

Theo khảo sát, đa phần sinh viên của Học viện đều có mong muốn tham gia ngày hội. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng và đặc biệt là ngày hội là cầu nối giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao là sinh viên trong và ngoài Học viện.

Hãy đến với hội việc làm 2018 – Học viện Nông nghiệp Việt Nam để tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp phù hợp nhất.

Ứng viên tham gia phỏng vấn tại các gian hàng tuyển dụng

Danh sách cơ quan Doanh nghiệp đăng ký tham gia và các vị trí ứng tuyển việc làm (Tải xuống để xem bản hoàn chỉnh).

Sự kiện chính trong chuỗi ngày hội 2018

Tổ TT&QHCC