Thực hiện thông báo số 15/TB-CTCT&CTSV, Khoa Nông học căn cứ kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên năm học 2018-2019 để bình xét và lập danh sách sinh viên đủ điều kiện đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc, sinh viên Giỏi năm học 2018-2019.

Điều kiện xét như sau:

- Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc năm học phải có đủ các điều kiện sau:

+ Kết quả học tập năm học 2018-2019 ≥ 3.6 (tổng số tín chỉ đăng ký từ 30 trở lên);

+ Xếp loại rèn luyện năm học 2018-2019 đạt loại Xuất sắc;

+ Không có học phần bị điểm F (bao gồm cả các học phần Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng) và không vị phạm kỷ luật từ mức Cảnh cáo trở lên.

- Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi năm học phải có đủ các điều kiện sau:

+ Kết quả học tập năm học 2018-2019 ≥ 3.2 (tổng số tín chỉ đăng ký từ 30 trở lên);

+ Xếp loại rèn luyện năm học 2018-2019 đạt từ loại Tốt trở lên;

Đề nghị sinh viên kiểm tra lại danh sách và bổ sung thông tin về số điện thoại. Nếu sinh viên thấy mình đủ điều kiện được xét danh hiệu sinh viên giỏi, xuất sắc mà không có tên thì ghi lại mã sinh viên, họ tên để Khoa kiểm tra và bổ sung vào danh sách nếu đúng. Thời gian phản hồi: trước 17h00 ngày 21/10/2019.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ cô Hằng (P205 – Khoa Nông học)

Danh sách đề nghị khen thưởng sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi