Từ 5/4 đến 18/4/2021, một nhóm gồm 6 sinh viên chuyên ngành KHCT đã tham gia thực tập nghề nghiệp tại Bộ môn Cây lương thực và cây thực phẩm, thuộc Viện KHKT Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các cán bộ kỹ thuật của Bộ môn, nhóm sinh viên đã được trực tiếp tham gia vào nhiều quy trình sản xuất của nhiều loại cây khác nhau như cây ngô, cây sắn, cây đậu tương, và cây lúa. Đặc biệt, các bạn sinh viên đã rèn luyện thêm các kĩ năng như khai thác thông tin, tìm kiếm tài liệu, phỏng vấn, làm báo cáo nhóm, và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc cá nhân và nhóm. Nhóm đã hoàn thành tốt bài báo cáo chuyên đề “Tìm hiểu về quy trình kỹ thuật trồng sắn tại Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc”.

Video của 1 nhóm sinh viên thiết kế trong đợt thực tập này