Seminar nhóm nghiên cứu mạnh Nông nghiệp sinh thái, khoa Nông học
24/10/2023 09:11
Ngày 10 tháng 10 năm 2023, tại Thư viện khoa Nông học, nhóm nghiên cứu mạnh Sinh thái nông nghiệp tổ chức seminar khoa học với hai chủ đề“Cơ giới hóa nhằm phát triển sản xuất cây ăn quả ở vùng Lan Thương - Mê Kong”
10/10/2023 09:31
Sản phẩm xuất khẩu chính trong ngành trồng trọt của Việt Nam là trái cây. Vì vậy, để nâng cao năng suất, chất lượng, giảm sức lao động, hạ giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh các sản phẩm trái câySeminar nhóm Nông nghiệp sinh thái, khoa Nông học
06/10/2023 16:04
Ngày 29 tháng 9 năm 2023, nhóm nghiên cứu mạnh Nông nghiệp sinh thái tổ chức seminar với hai chủ đềHợp tác với trường đại học Tsukuba, Nhật Bản về nghiên cứu bệnh gỉ sắt hại thực vật ở Việt Nam
04/09/2023 09:00
Tại Việt Nam, các bệnh gỉ sắt gây hại và ảnh hưởng lớn tới sinh trưởng, phát triển cũng như năng suất cây trồng như bệnh gỉ sắt cây nho, cây ngô, cây cà phê,…Phòng thí nghiệm Sinh lý và dinh dưỡng cây trồng- Nơi thỏa mãn đam mê nghiên cứu khoa học của người học
05/06/2023 10:13
Phòng thí nghiệm Sinh lý và dinh dưỡng cây trồng là một trong những phòng thí nghiệm chuyên sâu nằm trong đề án thành lập Trung tâm nghiên cứu Cây trồng và Cây dược liệu của Khoa Nông họcThúc đẩy nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp sáng tạo trong HSSV
28/05/2023 08:00
GD&TĐ - Tối 27/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị “Khoa học và Công nghệ sinh viên VNUA 2023”Chuỗi sự kiện chào mừng Tháng Khoa học và Công nghệ của Học viện Nông nghiệp Việt Nam với nhiều thành tích vượt bậc
26/05/2023 15:08
Chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và Tháng Khoa học Công nghệ của Học viện Nông nghiệp Việt Nam là ngày hội để tôn vinh những người làm khoa họcCông bố khoa học mới nhất về các tác nhân mới gây bệnh thối rễ, chảy gô m và thối quả trên cây ăn quả có múi tại Việt Nam
17/05/2023 16:51
Nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18 tháng 5), bài viết sau đây sẽ cung cấp những kết quả nghiên cứu mới nhất về một trong những bệnh nguy hiểm nhất trên cây ăn quả có múi tại Việt NamViệt Nam có giống bắp siêu ngọt, hái xong ăn liền, không cần luộc, nướng
14/05/2023 08:53
Giống bắp siêu ngọt SSW18 của nhóm nghiên cứu thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam có màu trắng sữa, mềm, độ ngọt hơn trái cây, hái xuống có thể ăn liền, không cần qua chế biến.